skip to Main Content
บริการให้เช่ารถตู้เหมารายวันและการเช่าแบบหลายวัน

การเช่ารถตู้แบบรายวันและการเช่าแบบหลายวัน มีลักษณะในการเช่ารถตู้ต่างกันอย่างไร

ธุรกิจบริการให้เช่ารถตู้เหมารายวันและการเช่าแบบหลายวัน เป็นแบบไหน แตกต่างกันอย่างไร

ธุรกิจบริการให้เช่ารถตู้แบบขับเองรวมไปถึงการเช่ารถตู้พร้อมคนขับ เราจะเห็นว่าเป็นธุรกิจที่เริ่มมีจำนวนผู้ให้บริการเพิ่มมากขึ้นในทุกๆ วัน ซึ่งผู้ที่จะมาบริการให้เช่ารถตู้อาจจะเป็นเจ้าของคิวรถตู้ต่างๆ หรือแม้กระทั่งบริษัททัวร์ขนาดใหญ่ที่มีส่วนบริการแยกในการบริการสำหรับเดินทางด้วยรถตู้โดยเฉพาะ หรือแม้แต่ผู้ให้บริการประเภทบุคคลทั่วไปที่มีการรวมกลุ่มกันหลวมๆ ในการให้บริการรถตู้เช่า โดยจะแบ่งกันบริการลูกค้ากันตามแต่ที่จะตกลงกันไว้ ลักษณะแบบนี้โดยส่วนใหญ่ มักจะเกิดตามแหล่งท่องเที่ยวตามต่างจังหวัด ผู้ให้บริการรถตู้เช่าเหล่านี้มักจะเป็นคนที่สนิทและรู้จักมักคุ้นกันแป็นอย่างดี เป็นการบริการลูกค้าเป็นกลุ่มเป็นทีม ไม่ได้เป็นบริษัทแต่อย่างใด

ลักษณะของการเช่าเหมารายวันรายวัน และการเช่ารถตู้แบบหลายวัน

ลักษณะของการเช่ารถตู้โดยทั่วไปแล้วจะมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบ คือการเช่าเหมารายวันรายวันและการเช่ารถตู้แบบหลายวัน

บริการให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับเหมารายวัน

การเช่าเหมารายวันรายวัน เหมาะสำหรับการเดินทางไปทำกิจกรรมหรือธุระต่างๆ ภายในวันเดียว ไปเช้าเย็นกลับ การเช่ารถตู้ 1 วัน มักมีเงื่อนไขโดยทั่วไปดังต่อไปนี้

  1. การเช่า 1 วัน โดยทัวไปจะมีระยะเวลาการเหมาเช่าไม่เกิน 12 ชั่วโมง คือ ตั้งแต่เวลา 06.00 – 18.00 น. ทั้งนี้ทั้งนั้นในแต่ละผู้ให้บริการ อาจจะมีรายละเอียดปลีกย่อยที่แตกต่างกันไปบ้างเล็กน้อย
  2. ผู้ใช้บริการจะออกเดินทางเวลาใดก็ได้ แต่ถ้าออกเดินทางก่อน 06.00 น. จะมีการคิดค่าล่วงเวลาเป็นชั่วโมงแล้วแต่ผู้ให้เช่าจะกำหนด หรือตามแต่จะตกลงกัน
  3. ผู้ใช้บริการจะเดินทางกลับเวลาใดก็ได้ แต่ไม่เกิน 20.00 น. ถ้ากลับถึงหลัง 20.00 น. จะมีการคิดค่าล่วงเวลาเป็นชั่วโมง ผู้ให้บริการแต่ละเจ้าอาจจะกำหนดเวลาที่แตกต่างกันออกไป
  4. ในกรณีที่เดินทางกลับถึงจุดหมายปลายทางเกินเที่ยงคืน ส่วนใหญ่แล้ว จะมีการคิดค่าบริการเพิ่มอีก 1 วัน หรือแล้วแต่จะตกลงกัน
บริการให้เช่ารถตู้เหมารายวันและการเช่าแบบหลายวัน

บริการให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับแบบหลายวัน

การเช่ารถตู้แบบหลายวัน เหมาะกับการเดินทางไปทำกิจกรรมหรือทำธุระหลายๆ วัน ซึ่งส่วนมากแล้วมักเดินทางกันเป็นกลุ่มหรือคณะ เงื่อนไขในการเช่าโดยส่วนใหญ่มักจะเป็นดังนี้

  1. วันที่เริ่มออกเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นเวลาใดก็ตาม จะนับเป็น 1 วันทำงาน
  2. การออกเดินทางกลางคืนไปถึงจุดหมายปลายทางในตอนเช้า พนักงานต้องได้พักเมื่อถึงจุดหมาย ก่อนออกเดินทางต่อไป
  3. เพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง พนักงานขับรถจะปฏิบัติหน้าที่เป็นเวลาไม่เกิน 12 ชั่วโมง หลังจากนั้นต้องได้พักผ่อน ก่อนจะออกเดินทางต่อไป
  4. ในวันเดินทางกลับ กรณีที่เดินทางกลับถึงจุดหมายเกินกว่าเวลา 20.00 น. จะมีการคิดค่าล่วงเวลาเป็นชั่วโมง
  5. ในกรณีที่เดินทางกลับถึงจุดหมายปลายทางเกินกว่าเวลาเที่ยงคืน จะคิดค่าบริการเพิ่มอีก 1 วัน

การเช่าเหมารถตู้ทั้งเหมารายวันและแบบหลายวัน จะมีการวางเงื่อนไขต่างๆ เอาไว้อย่างชัดเจน ซึ่งจะมีเงื่อนไขในการเช่าแบบใดนั้น ก็ขึ้นอยู่กับผู้บริการให้เช่ารถตู้รายนั้นๆ ด้วย แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะมีความใกล้เคียงกัน หรือเรียกได้ว่าเหมือนกันทั้งหมดก็ว่าได้

Surat Vans บริการรถตู้เช่าสุราษฎร์ธานี กฎเกณฑ์ยืดหยุ่นได้ ขึ้นอยู่กับการพูดคุย

“รถตู้เช่าสุราษฎร์ธานี Surat Vans” บริการรถตู้ให้เช่าคุณภาพงานสูง รถตู้ให้เช่ารายวัน เช่ารถตู้พร้อมคนขับในราคาพิเศษสุด เมื่อคุณต้องการเช่ารถในวันหยุดพักผ่อน หรือติดต่อธุรกิจ บริการให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับแบบไม่รวมน้ำมัน และบริการรถตู้ให้เช่า เลือกเช่ารถตู้กับเรา รถตู้ใหม่ VIP พร้อมคนขับรถที่ถูกอบรมมาอย่างดี เดินทางใกล้ไกลในประเทศไทยด้วยบริการรถตู้เช่าพร้อมคนขับ กับการเช่ารถตู้ TOYOTA COMMUTER รุ่นยอดนิยมในราคาพิเศษ พร้อมอุปกรณ์และมัลติมีเดียภายในรถตู้อย่างครบครัน ให้ทุกการเดินทางด้วยการเช่ารถตู้ที่เน้นความปลอดภัย และบริการด้วยอัธยาศัยไมตรีที่ดีต่อลูกค้า สำหรับองค์กร ธุรกิจ นิติบุคคล บริษัท หน่วยงานราชการต่าง ๆ สามารถออกใบเสร็จรับเงินและใบกำกับภาษีให้อย่างถูกต้อง

กฎเกณฑ์กติกาในการเดินทางกับรถตู้เช่าโดยส่วนใหญ่ มีไว้เป็นเพียงการกำหนดกรอบในการทำงานโดยทั่วไป สามารถยืดหยุ่นได้ตามความสมเหตุสมผล ขึ้นอยู่กับการเจรจาตกลงกันไว้ หากคุณคิดถึงการเช่าเหมารถตู้ที่มีมาตรฐานของรถบริการสูง และมีพนักงานขับอยู่ในระดับที่ดีเยี่ยม คิดถึงการเดินทางครั้งใด คิดถึงเรา รถตู้เช่าสุราษฎร์ธานี Surat Vans.com ติดต่อเราได้ตามช่องทางการติดต่อต่างๆ ที่ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์แห่งนี้

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

คุณต้องการการเดินทางที่ประหยัดและปลอดภัยใช่ไหม?

เรียกใช้บริการของเราสิ!!
รถสะอาด ราคาประหยัด ขับขี่ปลอดภัย มาพร้อมบริการที่ดีที่สุด
ติดต่อเราด่วนๆ! โทรเลย!
Back To Top