skip to Main Content

บริการให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับ รถเช่าสุราษฎร์ธานี

บริการให้เช่ารถตู้สุราษฎร์ธานีเหมาวัน

บริการรถตู้เช่าเหมาวัน เที่ยวสุราษฎร์ธานี

รถตู้สภาพใหม่เอี่ยมทุกคัน ปรับแต่งพิเศษ VIP เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า พนักงานขับสุภาพ ไม่ดื่มสุราหรือของมึนเมาโดยเด็ดขาด มีประสบการณ์สูง มีความชำนาญเส้นทางรู้จักสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และจุดจอดแวะพักเป็นอย่างดี

ให้บริการด้วยความซื่อสัตย์ เป็นกันเองพร้อมด้วยมิตรภาพที่ดีตลอดการเดินทาง ยินดีให้คำปรึกษาก่อนเริ่มเดินทางเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด

[vntd_button label=”ข้อมูลเพิ่มเติม” icon_enabled=”yes” icon_fontawesome=”fa fa-long-arrow-right” icon_style=”right_side_hover” url=”url:http%3A%2F%2Fwww.suratvans.com%2F|||”]

บริการให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับ เช่าเหมาวัน

SuratVans บริการให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับ เช่าเหมาวัน รถตู้เช่าสุราษฎร์ธานี บริการให้เช่ารถตู้ทั่วไทย บริการทั้งแบบส่วนตัวและเป็นหมู่คณะ

เรามีรถตู้เช่าบริการ ให้เช่ารายวัน เหมาวัน เรามีรถตู้เช่าทั้งแบบตกแต่ง VIP 9-10 ที่นั่ง พร้อมคนขับที่มีประสบการณ์และคนขับที่มีความชำนาญเส้นทาง บริการด้วยความสุภาพ ราคาประหยัด สะดวกสบาย บริการเป็นกันเองและให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวในการเดินทาง ระหว่างการเดินทางทุกท่านจะได้รับความสะดวกสบายกับเบาะที่นั่ง VIP ปรับเอนนอนได้มากกว่าเบาะทั่วไป รถทุกคันมาพร้อม TV, DVD, เครื่องเสียงชั้นดีและความบันเทิงครบครัน เพื่ออำนวยความสะดวกกรณีเดินทางเป็นหมู่คณะ รับจัดทัวร์เป็นหมู่คณะ งานประชุม สัมมนา ฯลฯ เรามีรถพร้อมบริการเพียงพอกับลูกค้า โดยมีการคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก มีการตรวจสภาพรถก่อนนำออกไปใช้งานทุกครั้ง ไม่ขับรถเร็วเกินกว่ากฎหมายกำหนด

[vntd_button label=”ข้อมูลเพิ่มเติม” icon_enabled=”yes” icon_fontawesome=”fa fa-long-arrow-right” icon_style=”right_side_hover” url=”url:http%3A%2F%2Fwww.suratvans.com|||”]
รถตู้เช่าสุราษฎร์ธานี SuratVans
รถตู้เช่าสุราษฎร์ SuratVans ให้เช่าเหมารถตู้

มองหารถตู้เช่าสุราษฎร์ เลือกเรา SuratVans

ท่านที่กำลังมองหารถเช่าพร้อมคนขับในสุราษฎร์ธานี รถตู้เช่าเหมาวันพร้อมคนขับ เริ่มต้นที่ 500 บาท มีทั้งแบบรวมน้ำมันและไม่รวมน้ำมัน คนขับใจดี สุภาพ ปลอดภัย กันเองมีน้ำใจ และที่สำคัญเน้นความปลอดภัย พนักงานขับรถสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ เป็นคนในพื้นที่และมีความเชี่ยวชาญในเส้นทาง จึงทำให้ทริปของท่านเป็นไปอย่างราบรื่นและไม่เปลืองน้ำมัน และสามารถแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้กับคุณได้ในกรณีที่คุณไม่รู้จักสุราษฎร์ธานีมากนัก
หรือลูกค้าจะจัดโปรแกรมมาเอง แล้วให้เราช่วยวางแผนให้ ก็สามารถคุยราคากันได้ สำรองจองรถเช่า ติดต่อหาเราด่วนๆ

[vntd_button label=”ข้อมูลเพิ่มเติม” icon_enabled=”yes” icon_fontawesome=”fa fa-long-arrow-right” icon_style=”right_side_hover” url=”url:http%3A%2F%2Fwww.suratvans.com|||”]
[special_heading title=”บริการรถตู้เช่าสุราษฎร์ธานี โดย SuratVans.” subtitle=”เราตระหนักถึงบริการที่เป็นเลิศ ในทุกรายละเอียด!”]
[icon_box title=”รถตู้ชั้นดี Toyota Commuter” text=”รถตู้เช่าของเราเป็นรถใหม่ทุกคัน ปรับแต่งพิเศษ เป็นรถ VIP 9 และ 10 ที่นั่งทุกคัน เปลี่ยนระบบแอร์จากเดิมเป็นไมโครบัตร แอร์เย็นฉ่ำ ระบบเครื่องเสียง ทีวี คาราโอเกะ ระบบช่วงล่างนุ่มสบาย เพื่อความสะดวกสบายและเน้นความปลอดภัยในทุกเส้นทาง” style=”aligned-left-basic” color=”accent” icon_fontawesome=”fa fa-star-o”]
[icon_box title=”พนักงานขับรถ” text=”พนักงานขับรถตู้ของเราคือเจ้าของรถเอง รถสะอาดไม่มีกลิ่น คนขับสุภาพแต่งกายสะอาดเรียบร้อย ด้วยการทำงานที่เป็นไปตามกฏกติกา ไม่ดื่มสุราหรือของมึนเมาโดยเด็ดขาด ควบคุมความเร็วด้วยระบบ GPS มีความชำนาญเส้นทางและภูมิประเทศ มีประสบการณ์ขับรถสูง มีใบอนุญาตขับขี่ถูกต้องตามกฏหมายทุกคน” style=”aligned-left-basic” color=”accent” icon_fontawesome=”fa fa-star-o”]
[icon_box title=”การตรวจสภาพรถ” text=”รถตู้ให้เช่าของเราทุกคันผ่านการตรวจสภาพจากกรมการขนส่งทางบก มีทะเบียน รวมทั้งพรบ.ประกันภัยชั้นหนึ่งทุกคัน” style=”aligned-left-basic” color=”accent” icon_fontawesome=”fa fa-star-o”]
[icon_box title=”การประสานงาน” text=”พนักงานขับรถตู้ทุกคนและรถทุกคันถูกควบคุมและมีระเบียบกติกาที่ชัดเจนในการปฏิบัติงาน” style=”aligned-left-basic” color=”accent” icon_fontawesome=”fa fa-star-o”]
[icon_box title=”การดูแลลูกค้าคือหัวใจ” text=”การบริการให้ลูกค้าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะฉะนั้นแล้วไม่ว่าลูกค้าต้องการอะไรเราสามารถจัดให้ได้ตามความต้องการและความเหมาะสม” style=”aligned-left-basic” color=”accent” icon_fontawesome=”fa fa-star-o”]
[icon_box title=”การขอบิลหักภาษี” text=”บริษัทหรือเจ้าของกิจการสามารถขอบิลไปหักภาษีได้ รวมทั้งมีเอกสารทุกอย่างสำหรับการร้องขอจากหน่วยงานราชการเพื่อให้การใช้บริการเป็นไปตามระเบียบราชการ” style=”aligned-left-basic” color=”accent” icon_fontawesome=”fa fa-star-o”]
[cta heading=”คุณต้องการการเดินทางที่ปลอดภัยและประหยัดใช่ไหม?” subheading=”ประหยัด ปลอดภัย บริการเป็นเลิศ ติดต่อเราด่วนๆ!” button1_title=”Tel. 098-017-4929″ container=”contain” align=”center” button1_color=”white” el_bg=”none” button1_url=”url:%20tel%3A0980174929|||”]

คุณต้องการการเดินทางที่ประหยัดและปลอดภัยใช่ไหม?

เรียกใช้บริการของเราสิ!!
รถสะอาด ราคาประหยัด ขับขี่ปลอดภัย มาพร้อมบริการที่ดีที่สุด
ติดต่อเราด่วนๆ! โทรเลย!
Back To Top