skip to Main Content

เช่ารถตู้พร้อมคนขับ รถตู้เช่าสุราษฎร์ธานี และลูกค้าของเรา

รถที่เรานำมาบริการให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับ เป็นรถตู้ Toyota Commuter VIP 9 และ 10 ที่นั่ง ภายในรถตู้ทุกคันมีการรักษาความสะอาดเป็นอย่างดี ระบบแอร์เย็นฉ่ำสดชื่น รวมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการท่านอย่างพรั่งพร้อมทั้งอุปกรณ์มัลติมีเดียต่างๆ ทีวี คาราโอเกะที่มาพร้อมไฟแสงสีและเครื่องเสียงชั้นดี

พนักงานขับรถทุกคน ล้วนมีประสบการณ์ในการขับขี่ มีความชำนาญเส้นทางต่างๆ เป็นอย่างดี สามารถคอยให้คำปรึกษาแนะนำเส้นทาง จุดแวะพักและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆให้แก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี รวมทั้งมีความสุภาพอ่อนโยนและเป็นกันมิตรกับลูกค้าที่สุด

รถตู้ที่เรานำมาให้บริการเช่าเหมาวัน เน้นเรื่องความสะวดกสบายและปลอดภัยเป็นหลัก มีการดูแลและตรวจสอบมาตรฐานจากศูนย์บริการตามระยะที่กำหนด มั่นใจได้ตลอดการเดินทางในทุกเส้นทาง เมื่อท่านต้องการเช่ารถตู้ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ในวันหยุดพักผ่อนหรือติดต่อธุรกิจ งานประชุม อบรม สัมมนา หรือจะเป็นงานของหน่วยงานราชการ งานบวช งานบุญ งานแต่ง รับปริญญา เราพร้อมให้บริการท่านตลอดเวลา ติดต่อสอบถามได้ทุกเมื่อ

บริการรถตู้เช่าสุราษฎร์ธานี โดย SURATVANS
รถตู้ให้เช่าสุราษฎร์ธานี บริการรถตู้เช่าเหมาวันพร้อมคนขับ
[vntd_list items=”รถตู้เช่าที่ให้บริการเราใช้ TOYOTA COMMUTER รุ่นใหม่ล่าสุด เบาะที่นั่งของผู้โดยสาร ถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบาย รถตู้ VIP 9 และ 10 ที่นั่ง มีพนักวางแขน เบาะขนาดใหญ่ นั่งสบายและสามารถปรับเอนนอนได้ ไม่อึดอัด ภายในรถตู้ออกแบบและตกแต่งอย่างเหมาะสมกับการใช้งานในการบริการ และสามารถอำนวยความสะดวกสบายลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยมตลอดการเดินทาง,ระบบแอร์รถยนต์ รถตู้ของเราเปลี่ยนมาใช้ระบบแอร์ไมโครบัสแบบปรับอุณภูมิ พร้อมตกแต่งหลังคาและไฟ สีสันสวยงาม นั่งสบายเย็นฉ่ำและสดชื่นไม่มีกลิ่นอับ,การสนับสนุนลูกค้าด้านการบันเทิง ลูกค้าสามารถดูหนังฟังเพลง รถตู้ของเรารองรับระบบมัลติมีเดียต่างๆ ครบครัน มาพร้อมระบบแสงสีเสียงชุดใหญ่ ให้ท่านเพลิดเพลินและมีความสุขตลอดทุกเส้นทาง,ชั้นวางเครื่องดื่มและอาหารส่วนตัว ออกแบบมาเพื่อรองรับเครื่องดื่มและอาหารเล็กๆ น้อยๆ ระหว่างการเดินทาง ให้ลูกค้ามีความสะดวกในการดื่มและรับประทานของขบเคี้ยวได้เป็นอย่างดี,ด้านหลังรถตู้ ถูกออกแบบให้กว้างขวางเพื่อรองรับสิ่งของและสัมภาระได้มากมายยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยไม่ไปกระทบพื้นที่โดยสารแต่อย่างใด,ราคาค่าบริการ เป็นอัตราราคาเช่าเหมาวันรถตู้ต่อ 1 วันเท่านั้น และเป็นอัตราราคาในการให้บริการเฉพาะค่าเช่ารถตู้พร้อมคนขับเท่านั้น ยังไม่รวม ค่าน้ำมัน ค่าทางด่วนและค่าที่จอดรถตู้ ควรสอบถามรายละเอียดก่อนเรียกใช้บริการ” icon=”fa fa-thumbs-up”]
[vntd_image_grid images=”3382,3369,3370,3364,3255,3346,3254,3253,3367″]
[vc_gallery type=”nivo” interval=”3″ images=”3382,3381,3367,3369,3346,3253″ img_size=”large”]

ทำไมต้องเลือกใช้บริการ ให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับของ SuratVans?

รถตู้เช่าสุราษฎร์ธานีโดย SuratVans เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับบริการรถเช่าสุราษฎร์ธานีพร้อมคนขับในราคาพิเศษสุด เดินทางใกล้ไกลในประเทศไทยด้วยบริการรถตู้เช่าแบบเหมาวันโดยใช้รถตู้ TOYOTA COMMUTER รุ่นใหม่ล่าสุด ในราคาพิเศษสุด เป็นรถตู้บริการตกแต่งแบบ VIP พร้อมอุปกรณ์และระบบมัลติมีเดียภายในรถตู้อย่างครบครัน ภายในรถมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน แอร์เย็นสบาย มีทีวี คาราโอเกะ เครื่องเสียงชั้นดี ภายรถในสะอาด ไม่มีกลิ่นอับ เบาะโดยสารนั่งสบายพร้อมหัวหมอน และปรับเอนนอนแยกอิสระทุกที่นั่ง เราเน้นความปลอดภัยและ บริการด้วยอัธยาศัยไมตรีและมิตรภาพที่ดีต่อลูกค้า พร้อมทั้งควบคุมงบประมาณและค่าใช้จ่ายด้วย เมื่อลูกค้าไว้วางใจใช้บริการแล้วเราจะบริการทุกท่านด้วยความประทับใจ และหวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าลูกค้าทุกท่านจะกลับเข้ามาใช้บริการกับเราอีก เราเปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นวันหยุด สามารถโทรติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง และยินดีให้คำแนะนำในการเดินทาง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่าน เมื่อท่านต้องการเช่ารถตู้พร้อมคนขับโปรดนึกถึงเรา “รถตู้เช่าสุราษฎร์ธานี SuratVans”

[icon_box title=”ความซื่อสัตย์” text=”มีความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าและผู้ว่าจ้าง ในหน้าที่การงานที่ได้รับมอบหมายและไว้วางใจให้ทำงานอย่างเต็มที่ 100%” color=”accent” icon_fontawesome=”fa fa-heart” bg=”yes”]
[icon_box title=”คุณภาพงาน” text=”ให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความมิตรไมตรี ดุจญาติสนิท เราใส่ใจในบริการให้งานมีคุณภาพเต็มที่ 100%” color=”accent” icon_fontawesome=”fa fa-heart” bg=”yes”]
[icon_box title=”ประสบการณ์” text=”ระยะเวลาที่ยาวนานกว่า 10 ปี ในการปฎิบัติงาน มีประสบการณ์เดินทางและผลงานทั่วประเทศเป็นการการันตี” color=”accent” icon_fontawesome=”fa fa-heart” bg=”yes”]
[icon_box title=”รวดเร็วและปลอดภัย” text=”ความรวดเร็วในการบริการลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ และเราไม่ลืมที่จะมอบความปลอดภัยในการเดินทางให้ลูกค้าทุกท่าน” color=”accent” icon_fontawesome=”fa fa-heart” bg=”yes”]
[cta heading=”รู้สึกโอเคกับบริการของเราใช่ไหม?” subheading=”บริการรับ-ส่ง ทุกเส้นทาง รวดเร็ว ปลอดภัย ประหยัด บริการเป็นเลิศ ติดต่อเราด่วนๆ!” button1_title=”โทรเลย! 064-160-6143″ container=”contain” align=”center” button1_color=”white” button1_style=”solid” button1_url=”url:tel%3A064-160-6143|||”]

คุณต้องการการเดินทางที่ประหยัดและปลอดภัยใช่ไหม?

เรียกใช้บริการของเราสิ!!
รถสะอาด ราคาประหยัด ขับขี่ปลอดภัย มาพร้อมบริการที่ดีที่สุด
ติดต่อเราด่วนๆ! โทรเลย!
Back To Top